a:link Download miễn phí bộ DVD Effortless English - Học Tiếng Anh Kiệt Xuất
Home » » Download miễn phí bộ DVD Effortless English - Học Tiếng Anh Kiệt Xuất

Download miễn phí bộ DVD Effortless English - Học Tiếng Anh Kiệt Xuất

Written By Học Tiếng Anh Kiệt Xuất on Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016 | 18:37

Trước khi tải bộ DVD Effortless English Học tiếng Anh kiệt xuất các bạn xem qua phần hướng dẫn học dưới đây để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Bắt đầu học từ  DVD1 ==> DVD1. Original Effortless English Begin ==> Level1 => 1.1 The day of the dead lesson 

Sa khi học xong đĩa 1 bạn có thể chuyển sang đĩa 2 hoặc 5 đều được. Đây là 2 đĩa về chủ đề cuộc sống. 

DVD Effortless English


Cách học: 
Bạn có thể đọc file tiếng anh: welcome_guide.pdf để biết cách học hoặc theo hướng dẫn sau: 

1. Đọc bài viết trước xem qua những từ không biết tra từ điển, ko cần phải nhớ chỉ cần xem qua (đọc vài lần)

2. Nghe bài từ vựng trước: Day of the Dead Vocab , những từ được bôi đen hoặc lặp đi lặp lại nhiều lần là từ vựng(nghe vài lần). 

3. Tiếp tục nghe bài: Day of the Dead Audio , vài lần những từ ko hiểu cứ xem từ từ điển thoải mái(nghe nhiều lần)

4. Cuối cùng nghe bài: 
Toàn bộ mini-story của phần 4 có file  cho phần này riêng: DVD1: bai_hoc. Original Effortless English_begin => mini_story_transcripts.pdf

Day of the Dead MS, là phần quan trọng nhất. là phần nghe và trả lời câu hỏi, trả lời càng nhanh càng tốt, ko hiểu thì nghe qua rùi nghe lại, lúc đầu có thể sẽ hơi khó, nhưng khi đã học được rồi thì khả năng nghe nói sẽ tôt lên và nói sẽ trôi chảy. Nghe và dừng lại để trả lời câu hỏi, khi tác giả hỏi. Nếu trả lời nhanh thì ko cần phải trả  dừng lại. Tác giả sẽ có câu trả lời ngay tức thì. Nhưng ráng phải trả lời rồi hãy nghe câu trả lời. Nói đúng hay không không quan trọng, quan trọng là tốc độ trả lời để tạo phản xạ, trả lời ngắn 1 hoặc 2 từ cũng không sao. Nếu câu hỏi ko biết thì đoán và trả lời đại rùi nghe câu trả lời sau. (Nghe và nghe nhiều nhiều, lặp đi lặp lại)

Nếu bạn muốn đọc file text bằng hình thì có sẵn luôn cho các bạn: DVD1: bai_hoc.Original Effortless English_begin ==> Transcript DVD 1 (.jpg for mobile phone).

Cứ thế lặp lại hằng ngày: mỗi ngày nghe ít nhất 1h đồng hồ. 

Bạn nhớ đọc 7 nguyên tắc trước. 

Bạn có thể ghé qua: http://effortlessenglish.com xem các bạn trên thế giới học đã học có kết quả và nói về phương pháp này nhé. Nếu không hiểu thì dùng http://translate.google.com hoặc http://vdict.com  để dịch sơ qua. 

Chúc bạn thành công,

Thông tin thêm: 
1. text file: Bạn đọc qua mấy lượt và tra từ điển những từ ko biết. Tốt nhất bạn in bài học ra và xem bất cứ lúc nào có thể. Bạn cũng không cần nhớ, nhưng mỗi lần nghe đến từ nào ko biết bạn có thể dừng bài học và xem từ điển dần dần cứ thế bạn tự nhiên khắc ghi trong đầu khó wên từ vựng được. 
2. Phần audio là phần mà bạn copy vào máy mp3 nghe hàng ngày, nghe càng nhiều càng tốt, nghe và nghe để quen nghe rõ từng từ luôn cũng đc. Rồi từ nào chưa hiểu nghĩa bạn tra bài text và tra từ điển dần dần trong bạn thuộc luôn. 
3. Vocabulary: Tác giả sẽ giải thích những từ bôi đen trong bài học hoặc những từ lặp đi lặp lại nhiều lần, ko hiểu bạn có thể tra từ vựng. Và tiếp tục nghe ổng giải thích tiếp dần dần bạn hiểu rõ nghĩa của nó bằng tiếng anh luôn. Nghe đến từ vựng nào đó đã học bạn sẽ nhớ ngay đến trường hợp trong cốt truyện thì sẽ nói được chính xác. 
4. phần nghe và trả lời câu hỏi: là phần tạo cho bạn tương tác với tác giả, tạo môi trường cho bạn nghe và trả lời giống như đang thực tập vậy. Bạn buộc phải trả lời câu hỏi trước khi nghe câu trả lời của tác giả ngay sau đó. Ổng sẽ hỏi xoay quanh 1 đoạn trong bài đọc và hỏi: what, where, when, which, who, do, dic, can.... dần dần quen, khi ở ngoài đời gặp những câu hỏi thế này bạn sẽ nói ngay được lập tức và hiểu nó không cần phải nghĩ nữa...sẽ khôg còn hiện tượng ấp a ấp úng vì phải suy nghĩ quá lâu về câu hỏi.

DVD Effortless English

Dưới Đây là Link Download Của 6 DVD
- DVD 1 7 Rules & Guide files
- DVD 2 Learn Real English Conversations
- DVD3 Flow English Lessons
- DVD 4 Success Business Lessons
- DVD 5 Power English Now
- DVD 6 VIP Global

Bạn có thể tải thêm những file luyện nghe sau: 


Bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh

Click vào link sau: "Bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh"

==> Ngoài ra nếu từ vững và ngữ pháp của bạn tốt thì xin làm CTV dịch thuật Chuyên Ngành cho các trung tâm dịch thuật thì trình độ sẽ lên rất nhanh nhé, và còn có tiền tiêu.
Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


 
Effortless English – Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
Giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng anh chỉ sau 6 tháng
Điện thoại: 09474 222 10 – Hotline: 01234 64 8869
Email: lienhehoctienganh@gmail.com
Dịch Vụ Quản Trị Website