a:link Giới Thiệu

Giới Thiệu

Bạn là một sinh viên mới ra trường và bạn hiểu được tâm lý mà sinh viên nào cũng mong muốn đó là ''sau khi ra trường muốn xin được việc ngay và lương cũng thật cao''.Nhưng với tình trạng hiện nay chúng ta ra trường không đúng thời thế thì chũng ta phải làm gì để cho bản thân không còn mệt mỏi và lo lắng?và các bậc Phụ huynh cũng không phải lăn tăn về vấn đề cho các con đi học ạ.! 

Tôi và các bạn ai ai cũng đều biết mấy năm gần đây kinh tế vô cùng khó khăn và...các Công Ty vừa và nhỏ không còn đủ sức trên thương trường => dẫn đến sinh viên ra trường hàng loạt cũng kéo theo thất nghiệp.Nhưng với những công ty như Samsung ,panasonic,canon,yamaha......là những công ty lớn của nước ngoài họ vẫn tồn tại và hoạt động rất tốt. NHƯNG VẤN ĐỀ LÀ VỚI HÀNG TRIỆU SINH VIÊN RA TRƯỜNG VÀO MỖI NĂM cũng trình độ đại học, cao đẳng như chúng ta thì làm cách nào chúng ta có thể để cho nhà tuyển dụng tóm mình mà không phải là sinh viên kia ạ?

Bạn muốn họ chú ý đến đến bạn thì buộc bạn phải nổi trổi hơn họ...tất nhiên là về chuyên môn của bạn phải thật vững..nhưng chuyên môn thôi thì chưa đủ vì họ không thể tuyển bạn vào làm việc cùng mà bạn nói gì họ cũng không hiểu và họ nói gì bạn cũng chẳng thể hiểu? Vậy chúng ta phải làm sao ạ? Chúng ta buộc phải có vốn tiếng anh cực tốt....nhưng là sao để nói được tiếng anh đây?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


 
Effortless English – Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
Giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng anh chỉ sau 6 tháng
Điện thoại: 09474 222 10 – Hotline: 01234 64 8869
Email: lienhehoctienganh@gmail.com
Dịch Vụ Quản Trị Website